12 set đồ hè “đẹp bá cháy” cho các nàng sành điệu, bắt chước theo cực dễ

Đăng ngày  18/05/2020
bởi Lamiafashion

Order quần áo từ nước ngoài chưa chắc đã hợp dáng, nhìn trong hình thì ưng nhưng xui rủi diện lên không cưng cũng là chuyện thường. Đã vậy, nếu mua riêng lẻ từng item thì nhiều khi bạn lại "đau đầu" trong khoản mix & match đấy, vì rất có thể chúng không tạo nên outfit "ok lah".

Thay vào đó, có một lựa chọn ổn áp, ăn chắc mặc bền hơn chính là "múc" ngay loạt set đồ xịn sò từ các local brand nhé! So với việc order hàng ngoại thì đến cửa hàng thử trực tiếp dù gì cũng chắc ăn hơn mà nếu mua hàng online, bạn cũng được trợ giá ship hoặc có chính sách đổi trả phù hợp này. Chưa kể, mỗi bộ cánh đều được các local brand mix đồ nịnh mắt, hợp thời tiết cũng như phong cách của các fashionista Việt, mà nếu rinh về cả set thì chuyện mặc đẹp hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn thôi.

12 set đồ hè “đẹp bá cháy” cho các nàng sành điệu, bắt chước theo cực dễ vì toàn item từ các local brand Việt - Ảnh 1.

Muốn ghi điểm thanh lịch ư? Thế thì bạn cần bổ sung gấp một chiếc blazer trong tủ đồ mới được. Nhưng để vẻ ngoài thêm trẻ trung, phong cách hơn, hãy mix thêm áo thun ôm sát cùng quần jeans ống rộng cũng của Cocosin nhé! (IG: @cocosin.official)

12 set đồ hè “đẹp bá cháy” cho các nàng sành điệu, bắt chước theo cực dễ vì toàn item từ các local brand Việt - Ảnh 2.

Crop top khoe eo luôn là "vũ khí" ăn diện hay ho trong mùa hè. Và để vừa xinh vừa đơn giản thì cứ mix theo công thức áo đen xuyên thấu của Soda Pop và quần trắng thôi, vì thể nào trông bạn cũng sành điệu phết đấy! (IG @sodapopp21)

12 set đồ hè “đẹp bá cháy” cho các nàng sành điệu, bắt chước theo cực dễ vì toàn item từ các local brand Việt - Ảnh 3.

Áo sơ mi lụa từ Popbirdy cũng là một gợi ý mix đồ hay ho trong hè này. Nhưng nhớ đừng cài khuy kín cổng cao tường quá mà hãy để hở vài cúc áo đầu vì bạn sẽ tăng điểm cuốn hút, sexy. (IG @popbirdy)

12 set đồ hè “đẹp bá cháy” cho các nàng sành điệu, bắt chước theo cực dễ vì toàn item từ các local brand Việt - Ảnh 4.

Với các quý cô "bánh bèo" thì càng không thể bỏ qua chiếc crop top tay bồng cổ vuông gam màu nhã nhặn của She By Shj được rồi, và dĩ nhiên cách mix áo cùng quần jeans cạp cao là "idea chuẩn chỉnh" (IG @ she.by.shj)

12 set đồ hè “đẹp bá cháy” cho các nàng sành điệu, bắt chước theo cực dễ vì toàn item từ các local brand Việt - Ảnh 5.

Để lại ý kiến
CONTACT US:Hotline: 0969436090 🏠 Ad: 102 Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: