Áo Dài AD010

1.125.000 

Mã sp: AD010

🌵Chất liệu:  tơ đỏ đô ánh tím phối lụa Hàn tệp tông màu

🌵Đường  may tinh tế tỷ mỷ

🌵Chuẩn fomt dáng

Mua ngay

TInh tế, thước tha là những ngôn từ người ta thường dùng để nói về tà áo dài Việt Nam. Chính vì sự duyên dáng và đặc biệt mà áo dài được yêu thích, nhất là trong dịp tết nguyên đán. người ta mặc áo dài để đi du xuân, mặc áo dài đi chúc tết,….Hiểu được tâm lý đó, Lamia mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế áo dài đẹp nhất trong đó có áo dài AD010 – Một trong những thiết kế hot nhất hiện nay của Lamia.

Áo dài AD010 được thiết kế riêng bởi nhà thiết kế của Lamia, đây là một trong những mẫu thiết kế tôn được nhiều nhất nét đẹp của người phụ nữ. Với việc sử dụng vải von làm cho tà áo dài thêm mềm mại và yểu điệu hơn. Không chỉ vậy với tà dài thẳng, vừa mang hởi thở truyền thống nhưng vẫn rất hiện đại.  Không chỉ vậy, tà áo dài còn mang đến những ý nghĩa thiêng liêng hơn đó là niềm tự hào, là văn hóa dân tộc bao đời này.

Lamia mang đến mẫu áo dài thướt tha với  chất liệu tơ đỏ đô ánh tím phối lụa Hàn càng tôn nên vẻ đẹp thướt tha ấy. Chất tơ nhẹ kết hợp với lụa mềm không chín đáo mà còn mang đên cho người mặc sự thoải mái. Trang phục này rất thích hợp để nàng đi du xuân, đi chùa cầu bình an hoặc là đi chúc tết họ hàng,….

Copyright © 2019 La mia – Thời Trang Thiết Kế
0969436090
Support Online
 
Chat
 
Support Online
+