Top 6 dáng người phù hợp với quần ống loe bạn không nên bỏ qua

03 Th12, 2022 - Blog

Quấn ống loe đã nổi từ những năm 1970 và hiện nay, nó đã quay lại và gây ấn tượng với nhiều người. Dáng quần cùng với các màu sắc, họa tiết khác nhau càng thu hút sự quan tâm của mọi người. Vậy làm thế nào để phối đồ một cách đẹp nhất? Cùng bỏ túi một số tips mặc loại quần này sao cho phù hợp nhất. 

6 dáng người phù hợp diện quần ống loe 

Không phải ai cũng phù hợp diện quần ống loe lên cơ thể, có những dáng người dưới đây sẽ rất thích hợp với dáng quần này. Cùng tham khảo các thông tin ở ngay dưới đây để tìm kiếm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất: 

Các cô nàng có thân hình quả táo 

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe- 

Quần loe cho nàng dáng quả táo 

Nếu bạn là người sở hữu dáng người quả táo thì hãy ưu tiên chọn quần loe từ phần đầu gối và phần đùi ôm sát vào cơ thể. Thêm vào đó, hãy phối với đôi giày cao hoặc cao gót, trông chân sẽ nhỏ gọn và dài hơn rất nhiều. Bạn sẽ làm toát lên vóc dáng cực đẹp của mình. 

Quần ống loe nữ vóc dáng hình quả lê 

Với những cô nàng có dáng người quả lê, tức là phần hông to thì nên chọn những chiếc quần ống loe nữ cạp cao, trông tôn chân hơn và cũng không bị lộ khuyết điểm phần hông quá to. Bên cạnh đó, phần loe nên tập trung phía dưới chứ không nên mở rộng ngay từ đầu gối. 

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe- 1
 

Quần loe cho người sở hữu thân hình quả lê 

Thân hình đồng hồ cát 

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe-2
 

Thân hình đồng hồ cát hợp quần loe 

Thân hình đồng hồ cát phù hợp với nhiều kiểu quần chứ không riêng gì dáng ông loe. Vì thế, bạn cũng không phải lo lắng nên chọn màu sắc hay nên để quần loe từ phần nào. Khi sở hữu thân hình đồng cồ cát, mix áo ngắn với quần loe sẽ cực kỳ đẹp và hiện đại. 

Quần ống loe cho người gầy 

Việc mặc chiếc quần ống loe sẽ khiến những cô nàng nhỏ nhắn trông có da có thịt và béo lên chút ít. Bạn có thể mix với chiếc áo to vừa phải để làm cả cơ thể trông có sức sống hơn. Và nếu đã gầy thì nên chọn màu sắc để không bị nhìn trông bé hơn nữa, bạn có thể diện quần jean nữ ống loe

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe-3
 

Chọn quần ống loe cho người gầy 

Thân hình tam giác ngược 

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe-4
 

Quần loe cho dáng người tam giác ngược  

Những cô nàng có phần chân nhỏ nhưng vai hơi to thì ống loe cũng chính là lựa chọn phù hợp để bạn làm nổi bật điểm mạnh ở phía dưới hơn. Bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi hoặc áo khoác để che khuyết điểm vai to rồi kết hợp ống loe to để cơ thể trở nên cân bằng, đồng đều nhau.  

Quần loe phù hợp với người chân cong 

Những cô nàng có phần chân không mấy thằng lắm thì nên chọn một chiếc quần ống loe rộng từ phần đầu gối để che đi khuyết điểm đó. Lúc này, những dáng quần bó nên bỏ đi vào góc khác vì nó sẽ chỉ khiến người mặc trông không tinh tế lên chút nào. 

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe-5
 

Quần ống loe rất hợp với người chân cong 

Những điều cần lưu ý khi mặc quần ống loe 

Quần ống loe cũng có những cách phối đồ riêng mà bạn cần bỏ túi để đảm bảo cả outfit trông đẹp nhất. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý. 

Ai không nên mặc quần ống rộng? 

Những người có phần đùi và bắp chân to không nên mặc quá nhiều quần loe hay ống rộng vì ở một vì điểm thì quần sẽ bó sát vào chân và khiến bạn lộ khuyết điểm. Vì thế, có thể thay thế thành quần bò ống xuông

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe-6
 

Ai không nên chọn quần ống rộng 

Bên cạnh đó, các cô nàng có phần chân ngắn thì không nên khiến chân mình một mẩu hơn. Thay vào đó, diện những chiếc quần ngắn và váy sẽ thích hợp với dáng người. 

Kết hợp cùng phụ kiện đi kèm 

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe-7
 

Kết hợp phụ kiện đi kèm phù hợp 

Những đồ dùng đi cùng sẽ khiến outfit của bạn nổi bật hơn và gây ấn tượng với người đối diện. Ví dụ như nó là đôi giày đi cùng, chiếc túi xách hay chiếc áo mặc phía bên trên. Dù quần gọn gàng mà những phần khác luộm thuộm cũng khiến giá trị thẩm mỹ bị giảm xuống. 

Mix với áo sao cho hài hòa, cân đối 

Có một vài lựa chọn áo khi kết hợp với quần loe sẽ rất thích hợp. Cùng tham khảo một số gợi ý ngay dưới đây.  

Áo phông 

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe-8
 

Áo phông kết hợp quần loe  

Áo phông là lựa chọn basic nhất mà bạn có thể kết hợp với quần loe. Nên sơ vin khi mặc với quần ống loe, cơ thể bạn sẽ gọn gàng cũng như trông thanh thoát hơn.  

Áo croptop 

Áo croptop là chiếc áo phù hợp với những chiếc quần dài, trong đó có quần loe. Những chiếc áo ngắn sẽ tôn phần hông cũng như đôi chân dài miên man của bạn khi diện quần loe lên. 

Áo sơ mi 

top-6-dang-nguoi-phu-hop-voi-quan-ong-loe-9
 

Áo sơ mi cùng quần loe  

Kết hợp áo sơ mi cùng quần loe phù hợp với mọi trường hợp từ đi làm cho đến đi chơi. tà áo sơ mi khi kết hợp với dáng quần này trông bạn vừa lịch sự vừa thời thượng. 

Bên trên là những thông tin về quần ống loe đẹp mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ bỏ túi được tips chọn quần tây ống loe cũng như các lưu ý khi diện đồ. Và hãy “thử sức” với dáng quần này để khiến outfit của mình trở nên đa dạng hơn. 


 

Video giới thiệu: